Cùng tìm hiểu xu hướng kiếm tiền online, MMO trên mạng nhanh nhất 2019

Cùng tìm hiểu xu hướng kiếm tiền online, MMO trên mạng nhanh nhất 2019
4.7 (93.33%) 12 votes

Kiếm tiền online 2019 hiện nay là một trong những xu hướng khởi nghiệp, việc làm tại nhà và tự do tài chính tốt nhất của tất cả mọi người trên thế giới. Chỉ bằng một chiếc máy tính kết nối internet bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Trong 2 năm vừa qua, kiếm tiền online thực sự đã bùng nổ hơn bao giờ hết với sự bùng nổ của đồng tiền kỹ thuật số hay còn gọi là tiền ảo như bitcoin, ethereum, litecoin.

Năm qua cũng là một năm khá thành công của mình trong việc kiếm tiền trên mạng qua những hình thức uy tín & bền vững như affiliate marketing.

Xu hướng kiếm tiền online trên mạng 2019

Trade coin kiếm tiền nhanh chóng

Trade coin là hình thức mua bán coin (tiền điện tử) kiếm lời (mua lúc giá thấp và bán giá cao). Nói mua bán thì có vẻ thấy dễ quá, nhưng muốn làm giàu với Trade coin, bạn phải có kinh nghiệm rất nhiều. Trong đó có khả năng đọc hiểu được biểu đồ để biết được điểm dừng của giá, khả năng phán đoán và tính quyết đoán kèm theo yếu tố may mắn nữa. Đa số các coin đều bị chi phối bởi Bitcoin, nên để nắm được giá của nó bạn cũng phải nắm được tình hình Bitcoin. Hình thức này đòi hỏi bạn phải có vốn, tầm nhìn, may mắn

1.Binance – Sàn giao dịch mua bán tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, khối lượng giao dịch đạt trên 500 triệu USD hàng ngày.

2. Coinex – Sàn giao dịch điện tử top 2 hiện nay đang có nhiều chính sách ưu đãi các thành viên tham gia, sử dụng đồng CET và chia lợi nhuận phí trade coin cho tất cả các thành viên tham gia.

3.Bitfinex – Sàn giao dịch được thành lập tại quần đảo Virgin thuộc nước Anh và trụ sở chính được đặt tại Đài Loan, London, Hong Kong. Đội ngũ điều hành có mặt trên toàn thế giới.

4. Poloniex – là một trong những sàn giao dịch tiền ảo hoạt động rất mạnh trên thế giới nhờ có những tính năng bảo mật mạnh mẽ và các tính năng giao dịch tiên tiến.

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết

Affiliate marketing hay còn được gọi tiếp thị liên kết là hình thức bán hàng cho công ty hay tổ chức cá nhân nào đó mà bạn không cần phải là người tạo ra sản phẩm.

Khi bạn bán được hàng thông qua link mà nhà cung cấp sản phẩm bạn sẽ nhận được 1 khoản hoa hồng.

Các mạng tiếp thị liên kết phổ biến:

1. Lazada – Mạng quảng cáo bán lẻ trực tuyến số 1 tại Việt Nam, nếu bạn có website nhiều lượt truy cập có thể thử kiếm tiền bằng cách giới thiệu các sản phẩm tại đây.

2. Amazon – Mạng bán lẻ lớn nhất trên thế giới, nếu bạn có các blog, website lớn bằng ngôn ngữ tiếng Anh, hãy quảng cáo các sản phẩm tại đây để nhận được hoa hồng tốt nhất.

3. Accesstrade mạng quảng cáo tiếp thị lớn đến từ Việt nam. Hiện nay có rất nhiều website và blog đang thử kiếm tiền từ mạng quảng cáo này.

4. Masoffer: Nền tảng tiếp thị liên kết uy tín cung cấp cho bạn rất nhiều chiến dịch trong nước lẫn quốc tế. Các chiến dịch cũng đa dạng không kém gì với AccessTrade.

5. Cj: CJ là mạng tiếp thị liên kết về dịch vụ trực truyến và mua sắm hàng đầu thế giới. Để đăng ký thành công chiến dịch bạn cần có blog tiếng Anh chuyên nghiệp về tiếp thị lĩnh vực cụ thể nào đó.

6. Clickbank: Đây là mạng tiếp thị cho các chiến dịch Product launch cho các sản phẩm số là chủ yếu, ngôn ngữ website,blog của bạn phải bằng tiếng Anh. Mạng cùng loại Clickbank: jvzooWarriorplus

YOUTUBE PARTNER

Đây hình thức kiếm tiền online phổ biến có nhiều người tham gia nhất hiện nay , bạn sẽ đăng ký tham gia chương trình partner với Youtube ,bật tính năng quảng cáo rồi đăng video lên và bạn phải tìm cách sao cho có nhiều người xem và click vào quảng cáo hiển thị trên video là bạn có thể nhận được tiền. Xem thêm

Kiếm tiền online hay còn gọi là MAKE MONEY ONLINE là xu thế hiện nay , rất nhìu người đã chọn MMO là công việc chính và giàu nên nhanh chóng nhờ nó, nhưng cũng có không ít người đau đầu vì không kiếm được 1 xu nào từ nó . Tại sao lại như vậy?

Bởi vì hiện nay có rất nhìu cách kiếm tiền trên mạng đầy tiềm năng nhưng cũng không ít hình thức lừa đảo . Và cũng có những bạn lựa chọn đúng hình thức nhưng không phù hợp với kỹ năng cũng như số vốn dẫn đến chán nản và bỏ cuộc giữa chơi.

Với kinh nghiệm 4 năm làm MMO mình có đủ kinh nghiệm để định hướng lĩnh vực phù hợp với bạn , giúp bạn có một công việc bền vững , thu nhập thụ động cao.

Xem thêm: Kiếm tiền online – MMO có những cách gì?

Latest Comments
  1. Tùng

    Rat hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.