Kiếm tiền online – MMO là gì?

Kiếm tiền online – MMO là gì?
5 (100%) 1 vote

Kiếm tiền online – MMO là gì?

Kiếm tiền online – MMO là thuật ngữ được viết tắt của từ “Make Money Online” hay còn được gọi là kiếm tiền online. Đây là công việc bạn sử dụng một chiếc máy tính hoặc điện thoại (phần lớn là máy tính) có kết nối mạng Internet để làm các công việc với mục đích cuối cùng là kiếm tiền.

Việc MMO không kén chọn người tham gia chính là một lợi thế rất lớn cho người dùng. Bất kỳ ai nắm được kiến thức về MMO cũng như cách kiếm tiền online qua mạng đều có thể tham gia được, miễn là họ có máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet. Đặc biệt, MMO sẽ trở nên thuận tiện hơn với các bạn có kiến thức về Internet và máy tính, có vốn tiếng Anh khá vì MMO sử dụng ngôn ngữ chủ yếu bằng tiếng Anh.

MMO không phải là lừa đảo, không phải là vớ vẩn như nhiều người vẫn nghĩ. Tất cả những người nói MMO là lừa đảo vớ vẩn, họ chả biết tí gì về MMO hết. Nhưng… Trong thế giới MMO, lừa đảo song hành cùng sự thật. Bạn làm việc trên mạng Internet, sẽ làm việc với những người ở cách xa bạn có khi nửa vòng trái đất, bạn đâu thể biết chắc người đó là ai, và người ta có ý định lừa đảo bạn không?

Và thực tế đã có rất nhiều trang web MMO lừa đảo làm mất công sức của nhiều người, click mỏi cả tay, mờ cả mắt nhưng cuối cùng ko được thanh toán. Điều này đã làm hoen ố đi hình ảnh của MMO và làm mất niềm tin của nhiều người.

Chúng ta nhận tiền khi làm MMO như thế nào?

Với môi trường MMO trong nước, bạn có thể kiểm soát nguồn tiền qua tài khoản ngân hàng như bình thường. Tuy nhiên, trên bình diện quốc tế, các hoạt động liên quan tới tiền tệ cần phải có sự xuất hiện của hình thức giao dịch quốc tế. Ít nhất, một người cần phải có 2 tài khoản sau:

Ví Bitcoin (hoặc ETH) đây là ví tiền điện tử tốt nhất mà những người tham gia MMO cần thiết hiện nay, xem cách tạo ví Bitcoin tại đây.

Paypal: là loại hình giao dịch tiền thông dụng nhất thế giới hiện nay. Bạn có thể dùng hình thức này để thanh toán hàng hóa tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Một chiếc thẻ VISA sẽ là thứ bạn cần để kết nối tài khoản dạng này. Xem cách tạo tài khoản Paypal.

Nói vậy thì làm sao mình kiếm tiền online hay kiếm được tiền từ internet nhỉ ?

Điều đầu tiên là bạn cần có công cụ : vậy công cụ là gì nó là PC, laptop, smartphone, website và một số mạng xã hội như facebook, zalo, ….

Có rất nhiều cách kiếm tiền online tại nhà từ kiếm tiền lẻ chỉ khoảng 0.0005$ đến kiếm vài ngàn usd thậm chí vài chục ngàn usd một tháng, mình liệt kê một số hình thức sau .

PPC ( Pay per click ) hay PTC ( pay to click ) : PTC ( Pay to click ) định nghĩa đơn giản là hình thức kiếm tiền trên mạng bằng hình thức click quảng cáo, mỗi quảng cáo, thường sẽ chạy từ 10-30s, và chúng ta sẽ nhận được số tiền nào đó (tuỳ từng trang) cho mỗi click này!

Gõ captcha : nghe tên đã hiểu chắc không cần nói nhiều nhỉ, bạn sẽ được tiền khi bạn gõ captcha. Xem thêm gõ captcha kiếm tiền là gì?

Xem video kiếm tiền : là bạn xem video và bạn sẽ được tiền, tiền sẽ trả theo nhiều cách có thể quay ngẫu nhiên như trang snuckls.com hoặc trả bằng coin ( mình không nhớ tên trang này nữa ) hoặc tính trực tiếp trên đơn vị usd. Như trên thì các trang này cũng chỉ kiếm tiền lẻ.

Khảo sát kiếm tiền: Kiếm tiền qua trả lời khảo sát hay Paid Survey là một hình thức kiếm tiền online có thực trên mạng. Nó dựa trên nguyên tắc một công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến đứng ra thu thập ý kiến của số đông giống như khảo sát về một vấn đề nào đó. Chi tiết các trang khảo sát kiếm tiền.

Đào coin : coin ở đây có thể là bitcoin, litecoin, dogecoin, … nói chung nó là tiền điện tử. Và với hình thức đào coin này bạn có thể xem các trang kiếm Bitcoin tốt nhất tại đây.

Airdrop/Bouty : là hình thức săn token khi các trang về blockchain muốn marketing cho nó. Cụ thể là khi mới ra đời các trang blockchain thường hay có những chương trình airdrop phát token free cho người dùng và khi token này được lên sàn thì bạn có thể bán nó nhưng đa số phải đi đặt link ref còn làm không sẽ không đủ min rút và còn tùy thuộc hên xui nữa nếu sàn đó không được đăng bán token thì bạn cũng chẳng được gì còn ngoài việc mất thời gian, nhưng bù lại nếu may mắn sàn đó được bán token và giá nó cao thì bạn có tiền hehe mình từng làm mấy tháng trời nhưng chỉ được có 40$ .

Youtube, google adsense : đây là hình thức với đúng nghĩa tạo thu nhập thụ động luôn này. Việc bạn cần làm là tạo ra một kênh youtube nếu muốn kiếm tiền bằng youtube hoặc một website nếu muốn kiếm tiền bằng adsense nhưng mà nói chung là youtube cũng phải tạo tài khoản adsense hihi dài dòng cmnr , sr sr. Với hình thức này bạn có thể kiếm bộn tiền nhưng điều đáng buồn là google kiểm duyệt rất gắt gao và để tìm ý tưởng làm youtube thì không dễ. Xem kiếm tiền trên Youtube dễ hay khó?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.