Cách đào Dogecoin free với trang kiếm Doge nhanh nhất 2019

Cách đào Dogecoin free với trang kiếm Doge nhanh nhất 2019
5 (100%) 1 vote

Dogecoin là gì?

Đồng tiền mã hóa Dogecoin được ra đời vào ngày 8/12/2013 do một cựu lập trình của IBM người Phần Lan tên Billy Markus sáng lập nên. Ban đầu, ông tạo ra đồng tiền điện tử gọi là Bell với mong muốn nó sẽ phát triển rộng rãi, tiếp cận với nhóm người không phải trong giới đầu tư.

Dogecoin (thường gọi là DOGE, ký hiệu bằng D hay Đ) là một loại tiền điện tử dựa theo tiền mã hóa Litecoin. Tên gọi DOGE của dòng tiền này được lấy cảm hứng từ hình ảnh chó Iba Shinu của Nhật. Trên thực tế, Dogecoin vẫn rất ít dùng để giao dịch mua bán mà chủ yếu dùng để tặng online cho những người chia sẻ tin tức hữu ích, câu chuyện thú vị về các chú chó lên mạng.

Đồng Dogecoin được dùng để giao dịch tại thị trường các sàn lớn trên thế giới. Hiện tại, nhiều sàn đã hỗ trợ quy đổi tỷ giá cho tiền mã hóa DOGEcoin

Cách đào Dogecoin free với trang kiếm Doge nhanh nhất 2019

Bước 1: tạo ví Dogecoin xem bài viết này

Bước 2: Đăng ký tài khoản tại https://freedoge.co.in

Bạn click đây để vào trang đăng ký. Sau đó nhập đầy đủ thông tin như ảnh:

dogecoin-3

Nhập địa chỉ email và mật khẩu muốn đặt (đây là tài khoản của trang freedoge.co.in để kiếm Dogecoin miễn phí – khác với tài khoản tạo ví Dogecoin ở trên)

Sau khi đã có tài khoản bạn chỉ cần vào mục Free Doge và click “Tôi không phải người máy” rồi Rool để nhận được Dogecoin miễn phí:

dogecoin-5

dogecoin-6

Như trên là bạn đã hoàn thành nhận được 6.46 Dogecoin rồi đó, sau 1 tiếng nữa bạn lại có thể vào lấy Dogecoin miễn phí. Ngoài ra có thể chơi game để kiếm thêm nhiều Dogecoin.

Để rút Dogecoin về ví bạn click nút Withdraw (số tiền tối thiểu để rút là 600 Dogecoin) :

dogecoin-4

Latest Comments
  1. thuọng

    minh đk mà ko có địa chỉ của Dogecoin banj chi mih vs nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.