Những cách kiếm tiền online tại nhà nên tham gia 2019

Những cách kiếm tiền online tại nhà nên tham gia 2019
5 (100%) 1 vote

Kiếm tiền online tại nhà không còn cụm từ gì quá xa lạ gì nữa tại Việt Nam. Nếu chịu khó kiên trì và may mắn đi đúng hướng bạn có thể kiếm từ vài trăm đến vài nghìn USD/tháng là chuyện bình thường.

Tuy nhiên, để thành công trong một lĩnh vực không thể dễ dàng và bạn cần phải bỏ rất nhiều công sức lẫn thời gian để nghiên cứu, học hỏi và thực hành thì mới có thể thành công được trong việc kiến tiền online tại nhà được.

Tiếp thị liên kết là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng. Các Đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm và mua hàng từ link mà bạn giới thiệu. Để kiếm tiền từ hình thức này rất khó, bạn bắt buộc phải có các website và blog nhiều lượt truy cập để quảng bá các sản phẩm mà mình sẽ tiếp thị, khi người đọc mua hàng bạn sẽ nhận được phần trăm.

Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất của Việt Nam

1. Lazada – Mạng quảng cáo bán lẻ trực tuyến số 1 tại Việt Nam, nếu bạn có website nhiều lượt truy cập có thể thử kiếm tiền bằng cách giới thiệu các sản phẩm tại đây.

2. Amazon – Mạng bán lẻ lớn nhất trên thế giới, nếu bạn có các blog, website lớn bằng ngôn ngữ tiếng Anh, hãy quảng cáo các sản phẩm tại đây để nhận được hoa hồng tốt nhất.

3. Accesstrade mạng quảng cáo tiếp thị lớn đến từ Việt nam. Hiện nay có rất nhiều website và blog đang thử kiếm tiền từ mạng quảng cáo này.

4. Masoffer: Nền tảng tiếp thị liên kết uy tín cung cấp cho bạn rất nhiều chiến dịch trong nước lẫn quốc tế. Các chiến dịch cũng đa dạng không kém gì với AccessTrade.

5. Cj: CJ là mạng tiếp thị liên kết về dịch vụ trực truyến và mua sắm hàng đầu thế giới. Để đăng ký thành công chiến dịch bạn cần có blog tiếng Anh chuyên nghiệp về tiếp thị lĩnh vực cụ thể nào đó.

6. Clickbank: Đây là mạng tiếp thị cho các chiến dịch Product launch cho các sản phẩm số là chủ yếu, ngôn ngữ website,blog của bạn phải bằng tiếng Anh. Mạng cùng loại Clickbank: jvzooWarriorplus

Các trang khảo sát kiếm tiền uy tín

xem danh sách tại bài viết này

Các trang rút gọn link kiếm tiền hiệu quả

Kiếm tiền bằng rút gọn link là một hình thức đòi hỏi bạn phải kiên trì xây dựng các blog, website nhiều lượt truy cập mới đem lại hiệu quả. Sắp xếp các link chia sẻ theo thứ tự và dễ dàng cho người tìm kiếm khi cần. Và bạn chỉ cần lấy link rút gọn và địa chỉ blog đi chia sẻ ở bất kỳ nơi nào có thể như Mạng xã hội, forum, youtube, comment trên blog khác. Khi mọi người đã biết về những gì bạn chia sẻ là có ích và đôc quyền thì họ sẽ vào blog bạn khi cần.

1.Adfly – trang web rút gọn link uy tín số 1 thế giới, là cây cổ thụ trong việc rút gọn link kiếm tiền online. Với lượng thành viên đông đảo nhất cùng khả năng thanh toán đầy đủ, đúng thời hạn thì đây xứng đáng là trang web rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất.

2.Kuturl.com là một trang web mới cho phép bạn kiếm tiền online từ rút gọn link rất tốt mới với rate đó là 3.2 $ cho 1000 click đến từ Việt Nam và 15$ cho 1000 click đến từ các quốc gia Anh, Mỹ, Canada.

3. Link4win là một trang web mới cho phép chúng ta kiếm tiền từ hình thức rút gọn link mới với rate cao lên tới 5.5$ cho 1000 lượt xem link rút gọn đến từ Việt Nam. Link4win có hỗ trợ ngôn ngữ là tiếng Việt và hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng Việt Nam hoặc tài khoản Momo khi đủ số tiền tối thiểu để yêu cầu thanh toán.

4. Megaurl – Trang rút gọn link của Việt Nam trả tiền cũng khá cao, click từ Việt Nam lên đến 4$/1000click, nhưng rút tiền hơi lâu so với 123link, khoảng 5 – 7 ngày.

Biên tập Video quảng bá hàng hóa- Cách làm ra tiền hiệu quả cao

Video là một sản phẩm dùng để truyền tải thông tin, nội dung tới người dùng ( khách hàng), những website phim ảnh có nội dung video để giải trí, những video ca nhạc để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc có chứa hình ảnh. Ngoài ra bạn còn nhìn thấy 1 loại vdieo rất đa dạng đó là Video quảng cáo của những công ty thương mại, họ có video quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, hàng hóa của họ tới người tiêu dùng.

Công việc của bạn trong cách kiếm tiền online thứ nhất này là biên tập Video quảng cáo của doanh nghiệp. Hoàn thành video và bàn giao cho doanh nghiệp, bạn sẽ nhận tiền hoặc lương cố định.

Chạy quảng cáo Facebook, Google để quảng bá sản phẩm

Chẳng hạn bạn có một sản phẩm nào đó do chính tay bạn hoặc nhà bạn làm như là một món ăn, một đồ thủ công, mỹ nghệ nào đó mà bạn nghĩ rằng có thể bán được và kiếm ra tiền thì bạn hãy nghĩ đến việc chạy quảng cáo sử dụng Facebook hoặc Google

Mình thường thấy nhiều người bán sản phẩm của họ thông qua việc chạy quảng cáo Facebook. Thuật toán nhắm tới đối tượng mục tiêu của Facebook rất hiệu quả mà chi phí lại khá rẻ, đây là một kênh kiếm tiền mà bạn nên tận dụng và không thể bỏ qua.

Chẳng hạn như mình thấy bạn bè mình ở biển thì họ cũng có thể tận dụng Facebook để bán các loại hải sản tươi sống, giờ thấy nhiều đứa nó cũng giàu lên nhờ đó. Quá tuyệt vời đúng không nào ?

Để có thể chạy quảng cáo Facebook thì bạn cần tạo lập một Fanpage, tạo banner, avatar cho bắt mắt, viết một vài bài pr sản phẩm thật thu hút và bỏ tiền vào để chạy quảng cáo, rất đơn giản và dễ làm

 

Latest Comments
  1. Danny

    Làm thế nào để mình kiếm tiền từ video vậy bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.