Có nên kiếm tiền từ việc nhận coin free miễn phí hàng ngày?

Có nên kiếm tiền từ việc nhận coin free miễn phí hàng ngày?
5 (100%) 2 votes

Có nên kiếm tiền từ việc nhận coin free miễn phí hàng ngày? Đây là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người, không phủ nhận việc kiếm coin free hiện nay rất phổ biến nhưng không phải ai cũng có thể kiếm được nhiều tiền!

Coin free là gì?

Coin free là những loại coin miễn phí mà bạn có thể kiếm được bằng cách này hay cách khác về mặt lý thuyết thì ta cũng có thể kiếm được Bitcoin free từ những trang miễn phí. Nhưng đối với các loại coin có giá trị như Bitcoin, ETH, Stellar thì sẽ kiếm được rất ít vì hệ thống của chúng cũng lớn mạnh. Ngoài ra có những loại coin phát miễn phí khi mọi người đăng ký mới như Ucash, Hydro cái này gọi là Airdrop và cũng có những trang cho phép kiếm các loại coin có giá trị chỉ bằng những công việc đơn giản như treo máy, click quảng cáo, xem video hoặc quay xổ số hàng ngày đơn giản.

Aidrop là gì?

Việc phát coin free nhằm mục đích quảng cáo cho dự án ICO của họ mà ko tốn tiền , lại xây dựng được cộng đồng cho dự án . Coin do họ tạo ra nên đương nhiên ko tốn tiền ( tiền chúng ta kiếm được là tiền bán coin cho nhà đầu tư khác , thường là bán trên các sàn Etherdelta, coinexchange , cryptopia , HitBTC, yobit …. )

Airdrop : Đa số airdrop bạn chỉ cần điền vào form đăng kí , cao hơn thì yêu cầu bấm like hay follow facebook & Twitter. Tóm lại Airdrop là nhiệm vụ chỉ phải làm 1 lần và mình mất 3-4p để đăng kí 1 Airdrop . Vì thế airdrop thì thấy cái nào thì đăng kí hết ko cần chọn lọc làm gì cả.

Có những trang kiếm coin có Bug?

Nếu bạn kiên trì tìm ra bug có thể kiếm được rất nhiều tiền từ những trang kiếm coin free đặc biết là 2 trang

  1. Freebitcoin là một trang quay số kiếm Bitcoin, tích lũy dần dần có thể tìm ra bug kiếm tiền
  2. FreeDogecoin là một trang cho phép kiếm Dogecoin tương tự cùng chủ sở hữu và có bug

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.