Các trang kiếm tiền từ đặt quảng cáo CPM lên website tốt nhất

Các trang kiếm tiền từ đặt quảng cáo CPM lên website tốt nhất
1.5 (30%) 8 votes

Kiếm tiền từ quảng cáo CPM, PTP là gì?

CPM là chữ viết tắt của “Cost per 1000 Impressions” (tức là số tiền bạn nhận được cho mỗi 1000 lần hiển thị). Nói đơn giản việc kiếm tiền từ quảng cáo CPM này là bạn cần có các website (hoặc  blog), sau đó đặt quảng cáo ngữ cảnh lên website đó và bạn sẽ nhận được vài $ cho 1000 lượt xem quảng cáo. Ví dụ website của bạn có 20.000 truy cập mỗi ngày, bạn đặt quảng cáo của các bên cung cấp với tỉ lệ CPM là 2$, vậy mỗi ngày website của bạn có thể kiếm được 40$ từ quảng cáo CPM. Nghe lý thuyết thì có vẻ dễ ăn nhưng thực tế để kiếm được tiền từ hình thức CPM này rất khó, vì tỉ lệ CPM với các khách truy cập website ở Việt Nam rất ít, CPM có thể chỉ 0.2$. Nên nhiền người kiếm tiền từ hình thức CPM này còn dùng nhiều thủ thuật surf web ở các trang autosurf, dùng VPS tạo các truy cập ảo để cheat số tiền kiếm được.

PTP là chữ viết tắt của Paid to Promote với ý nghĩa cũng tương tự như CPM, bạn được trả tiền để đặt quảng cáo lên website hoặc blog, có thể cheat (gian lận) kiếm tiền tùy vào độ tinh vi của từng site, có site dễ cheat có site khó.

Một số mạng quảng cáo kiếm tiền từ CPM và PTP tốt nhất 2019

Một số mạng quảng cáo bên dưới đang được nhiều người tham gia kiếm tiền bằng nhiều hình thức khác nhau mà tỉ lệ trả tiền đang tốt nhất hiện nay:

Adsluna – trang CPM trả giá khá tốt hiện nay

Bằng chứng thanh toán mới nhận được 1 bạn từ mạng CPM ADsluna này:

Adz2you – thanh toán tốt hiện nay, nhiều người vẫn cheat kiếm tiền ầm ầm.

Adpays.net – Một lựa chọn kiếm tiền hiệu quả dành cho mọi người tham gia CPM, PTP trong năm 2019. Tài khoản kiếm tiền của một bạn:

Mediacpm – Chấp nhận các traffic ảo từ VPS, SSH. Bằng chứng thanh toán mới của 1 bạn:

Chúc mọi người kiếm tiền từ các trang CPM thành công!

Latest Comments
  1. nguyen an

    ad có cách nào sửa lỗi “Error : You do not have a valid IPv4 IP.” ko ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.