Cách bật kiếm tiền Youtube 2019 trên điện thoại

Cách bật kiếm tiền Youtube 2019 trên điện thoại
4.5 (90%) 2 votes

Kiếm tiền trên Youtube luôn là một công việc thú vị, thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia, đã rất nhiều người thành công, coi đó là công việc chính để tạo ra thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình, thậm chí là làm giàu từ đó.

Gần đây nhất do chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của truyền thông về việc từ chối quảng cáo trên youtube. Google đã tiến hành áp dụng biện pháp mạnh hơn đề kiểm soát partner vì vậy điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube hiện nay khá là khó khăn.

Bật kiếm tiền Youtube là gì?

Bật kiếm tiền Youtube là hình thức giúp bạn có thêm thu nhập khi bỏ công sức của mình ra để phục vụ cho cộng đồng mạng. Thành quả bạn nhận được lại chính là những đồng tiến được kiếm bằng quảng cáo khi có ai đó xem video của bạn, và kiếm tiền qua Youtube cùng là một trong những phương pháp được rất nhiều bạn trẻ áp dụng hiện nay.

Điều kiện đầu tiên để bật kiếm tiền trên Youtube

  • Phải có từ 1000 người đăng ký trở lên.
  • Đạt được 4.000 giờ xem trong 12 tháng qua.

Đó là điều kiện đầu tiên để được đăng ký bật kiếm tiền với Youtube, nếu kênh youtube của bạn đạt đủ 2 yêu cầu trên thì có thể bật kiếm tiền, nhưng sẽ cần phải đợi khoảng 15 –  30 ngày để Youtube xem xét, hoặc cũng có thể lâu hơn.

Tuy nhiên để được xét duyệt kênh và video của bạn phải sạch sẽ, không vi phạm Các chính sách của Chương trình Đối tác YouTube.

Sau nhiều lần điều chỉnh youtube đã đưa ra điều kiện để bật kiếm tiền cho kênh youtube đó là kênh của bạn phải đạt 1000 subcribe và 4000h xem, video trên kênh hoàn toàn là video content mới mong được duyệt kiếm tiền. Nhưng tỉ lệ duyệt kiếm tiền cho kênh youtube vẫn rất thấp, sau đây mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để anh em bật kiếm tiền cho kênh youtube của mình.

Thư chúc mừng của youtube khi kênh được bật kiếm tiền

Các thủ thuật bật kiếm tiền Youtube 2019 trên điện thoại

Bước 1:Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị 1 kênh youtube càng cổ càng tốt loại kênh này có thể mua ở những anh em bán mail cổ kênh cổ
Bước 2: chuẩn bị các video content chủ đề game liên quân mobile, các video này thì anh em tạo rất đơn giản chỉ cần chơi game rồi quay màn hình lại, nếu dùng Pc thì dùng một phần mềm giả lập mobile.
Bước 3: up video lên kênh đặt tiêu đề mô tả liên quan đến game liên quân mobile nhơ phải làm thật kĩ phần này để trí tuệ nhân tạo của google hiểu được nội dung của kênh và tiến hành xem xét cho chúng ta.

Chủ đề liên quân mobile được duyệt kiếm tiền youtube rất nhiều

Bước 4: kéo cho kênh đủ điều kiện, nếu chúng ta chỉ để thông thường thì rất lâu kênh mới có thể đủ điều kiện và được tham gia kiếm tiền youtube. Như vậy có phương pháp nào để nhanh đủ điều kiện bật kiếm tiền hơn hay không?

Cách chạy quảng cáo để bật kiếm tiền nhanh trên Youtube

Cách số 1: chạy quảng cáo Adword, loại này đang rất được ưu tiên và tỉ lệ được duyệt kiếm tiền rất cao vì nó là view thật người dùng thật trên youtube. Để chạy được quảng cáo adword và bật kiếm tiền bạn cần chuẩn bị một thẻ Visa debit, thẻ này ta ra ngân hàng để làm miễn phí.

Chạy quảng cáo adword để nhanh đủ điều kiện kiện bật kiếm tiền

Cách 2: nếu bạn không rành về quảng cáo adword thì đây sẽ là một bước khó khăn trong việc tạo kênh bật kiếm tiền vì chi phí cho quảng cáo Adword sẽ là rất lớn nếu bạn không biết cách tối ưu.
Có giải pháp nào cho tôi không? câu trả lời là có bạn có thể sử dụng các dịch vụ kéo view, sub với giá hợp lí hơn rất nhiều 200k cho 1000 subcribe, 300k cho 4000h.
Tất nhiên cái gì cũng có cái giá của nó, view sub kéo thì sẽ hay bị tụt bạn nên check thường xuyên và nhờ bên dịch vụ bảo hành, view loại này vẫn được duyệt kiếm tiền bình thường.
Cách 3: còn một cách nữa mình muốn chia sẻ cho các bạn đó là reup các chủ đề khác sau khi đủ điều kiện thì ta chuyển dần qua làm content và đợi duyệt.
Chúc các bạn làm được thật nhiều kênh youtube bật kiếm tiền ( giá hiện nay cho một kênh bật kiếm tiền là 8 triệu đồng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.