Các cách kiếm Bitcoin free trên PC và điện thoại 2019

Các cách kiếm Bitcoin free trên PC và điện thoại 2019
4.5 (90%) 2 votes

Hiện nay có một số trang web cho phép bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí và uy tín như: Freedoge.co.in, Freebitco.in, Dailyfreebits.com. Bạn có thể tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu cần thiết.

CryptoTab  – Trang đào Bitcoin bằng CPU tốt nhất hiện nay

CryptoTab là một trình duyệt được xây dựng trên mã nguồn của Chrome, chính vì thế, trình duyệt này gần như sở hữu đầy đủ các tính năng mà Chrome đang có, thêm 1 điểm cộng nữa đó là trình duyệt này sẽ hỗ trợ bạn đào Bitcoin miễn phí bằng máy tính cá nhân của bạn.

Bạn có thể dùng đồng thời trình duyệt CryptoTab để lướt web, đọc báo, làm việc cùng với các trình duyệt khác như Chrome, CocCoc, Firefox.  Chi tiết về cách đào Bitcoin với CryptoTab tại bài viết này.

 

FreeBitco.in

FreeBitco.in có chính sách miễn phí Bitcoin hàng giờ – hàng giờ vào quay số may mắn và nhận được 1 ít Bitcoin.

Freedoge.co.in – Cùng công ty với Freebitco.in  và cực tốt để tham gia, tại đây bạn sẽ kiếm được một loại coin gọi là dogecoin cũng rất có giá trị trên thị trường.

 

BTCclicks.com

BTCclicks.com kiếm Bitcoin nhanh và đơn giản từ Click quảng cáo.

Refbit.net

Refbit.net kiếm Bitcoin nhanh và đơn giản từ Click quảng cáo để nhận thưởng.

 

Mẹo kiếm tiền online từ Bitcoin hiệu quả

  • Có thể sử dụng kiến thức coin mới để trở thành tư vấn hướng dẫn cho người chơi và kiếm phí
  • Các trang web nhận Bitcoin miễn phí bạn hãy tổng hợp lại thành một danh sách, phân loại chúng thành từng nhóm trên bookmart. Trang nào 20 phút thì tổng hợp thành một nhóm, trang nào 30 phút thì tổng hợp thành một nhóm. Cứ thế, công việc sẽ logic và khoa học hơn.
  • Cài đặt thông báo, để mỗi khi đến giờ nhận Bitcoin miễn phí trên trang nào thì nó sẽ nhắc bạn ở trang đó
  • Trong lúc kiếm Bitcoin miễn phí, bạn nên dành thêm một ít thời gian để tìm hiểu thêm về các hình thức kiếm tiền MMO để bổ sung thêm nhiều cách kiếm tiền mới và hiệu quả khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.